Tải Game Bigone Miễn Phí, Chơi Game Bigone Online Mới Nhất.

Bigone » Tin Tức Game Mobile » Dễ dàng “cày” đạn vàng trong World of Tanks 8.1

Tải Game Tải Game Bigone

Tải game BigOne Mới Nhất, Miễn Phí

- Máy Java: bigone.jar
- Máy Android: bigone.apk
- Máy iOS: bigone.ipa

Tải game Bigone bằng tin nhắn

- Soạn tin nhắn theo cú pháp: TAI BIGONE gửi đến 8071

Dễ dàng “cày” đạn vàng trong World of Tanks 8.1

Trong phiên bản WoT 8.1, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm một tính năng đặc biệt: Sử dụng bạc trong game để mua đạn vàng.

Tính đến thời điểm hiện nay, World of Tanks vẫn luôn được đánh giá là MMO có tính chiến thuật đồng đội, cũng như sự cân bằng trong game rất cao. Đặc biệt, khoảng cách giữa các tài khoản nạp nhiều hay ít tiền vào game là không quá khác biệt như các MMO khác. Điều này được minh chứng ngay bằng những bản update cũng như cách vận hành toàn bộ các phiên bản World of Tanks trên toàn thế giới của Wargaming.

Dễ dàng cày đạn vàng trong World of Tanks 8.1
World of Tanks luôn được đánh giá là game cực kỳ cân bằng

Trong phiên bản 8.1, phiên bản được VTC Game cập nhật vào ngày 15/11 này, bên cạnh sự xuất hiện của 20 chiếc tanks Anh, tính năng mua “đạn vàng” bằng bạc ingame đã được công bố. Theo đó, theo đúng tỉ lệ quy đổi từ vàng ra bạc từ trước đến nay (1 vàng đổi 400 bạc), người chơi có thể sở hữu những viên đạn nổ chống tank – HEAT, đạn xuyên hỗn hợp cứng – APCR… không cần phải tiêu tốn đến vàng mà thay vào đó chính là bạc, đơn vị tiền tệ kiếm khá dễ trong World of Tanks.

Dễ dàng cày đạn vàng trong World of Tanks 8.1
Đạn vàng đã có thể mua bằng Bạc trong World of Tanks 8.1

Việc sở hữu đạn vàng trong game luôn là điều cần thiết, đôi khi quyết định cục diện của cả trận đấu, đặc biệt là trong chế độ Clan Wars, nơi mà chiến thắng luôn mang tính chất quyết định. Với một góc bắn khó, một khoảng cách xa, đạn thường khó có thể gây hư hại xe tank địch. Nhưng với những viên đạn được mua bằng vàng có độ xuyên “bá đạo”, góc bắn khó nhất cũng sẽ gây nguy hiểm cho đối phương.

Dễ dàng cày đạn vàng trong World of Tanks 8.1
KV-5 chiếc tank “cày” được ưa chuộng nhất trong game.

Với việc sử hữu Tank VIP như KV-5, IS6, T34… mỗi trận game thủ có thể thu về 60.000-140.000 bạc. Với số lượng bạc nhiều như vậy, các tank cấp 9,10 của họ có thể thoải mái sử dụng đạn vàng. Nói một cách khác, người chơi đã có thể tự “sản xuất” đạn vàng. Cá biệt, một số thành viên chơi World of Tanks đã chuẩn bị cho đợt update này với hàng chục triệu bạc và điểm kinh nghiệm.

Dễ dàng cày đạn vàng trong World of Tanks 8.1
Có rất nhiều game thủ đã tích trữ bạc để sẵn sàng đổi đạn vàng và mua tank Anh

Hiện tại, ngoài việc đưa thêm 20 chiếc tank Anh và cho mua đạn vàng bằng bạc, phiên bản 8.1 còn đưa vào 3 chiếc tank VIP mới là SU-122-44, Panther M-10, và Pz IV Schmalturm. Đây được coi là những chiếc tank cày bạc thuộc hàng ngon nhưng lại rẻ của World of Tanks.

SU-122-44 là một TD cấp 7 của Liên Xô, với nòng súng 122mm có độ xuyên bá đạo, giáp dày và có độ nghiêng đặc trưng của tank Liên Xô. Chưa kể đến sự chính xác tuyệt đối của nòng súng. Trong khi đó, Panther M-10 là chiếc tank hạng trung của Đức có tốc độ load đạn cực nhanh vào khoảng 4s. Còn Pz IV Schmalturm cũng là một tank hạng trung cấp 6 của Đức với giáp mặt lên tới 120mm.

Phiên bản 8.1 cũng chứng kiến sự xuất hiện của các “kỵ binh thép” với hơn 20 chiếc tank hạng nặng và hạng trung từ cấp 1 tới cấp 10 của quân đội Hoàng gia Anh sẽ có mặt trong game sẽ khiến không ít tanker sẽ phải do dự về lựa chọn dòng xe trước mỗi trận chiến.

Dễ dàng cày đạn vàng trong World of Tanks 8.1
FV215b – chiếc tank đầu đàn của Hoàng gia Anh

Tags: ,

Liên kết chất lượng: game iwin, iwin, tai iwin, game iwin, tai ionline
Liên kết hữu ích: iwin.vn, ionline, tai ionline, ibet88, game bigone, avatar, iwin, avatar, game ionline, game mobile
Sitemap